Tủ đông lạnh 4 cánh 2 chế độ

Tủ đông lạnh 4 cánh 2 chế độ

+ Thương Hiệu Fushima của Japan.
+ Dàn toàn bộ bằng đồng..
+ Dàn lạnh toàn bộ thương hiệu ngoại nhập.
+ Log tủ là log Danfoss, Thương hiệu uy tín nhất trên thế giới về log máy.

Đối tượng sử dụng

– Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng và bảo quản các loại đồ ăn, thức uống nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho con người đang được trú trọng. Các sản phẩm tủ đông, tủ đông công nghiệp đang là một lựa chọn rất cần thiết của nhiều gia đình, hệ thống các nhà hàng, quán ăn hay các quán tạp hóa, siêu thị…để bảo quản hàng hóa và trữ đông các loại thực phẩm.

Thiết kế thuận tiện cho người sử dụng.

– Tủ đông 4 cánh 2 chế độ đứng thích hợp cho các nhà hàng có diện tích bếp và nhu cầu trữ đông lớn. Tủ đông có ưu điểm là độ bền cao, được làm bằng chất liệu inox cao cấp sang trọng, dễ dàng tẩy rửa vệ sinh.
– Lòng tủ đông được đúc bằng nhựa ABS cao cấp tạo sự bắt mắt và giúp cho việc vệ sinh tủ đông dễ dàng hơn .
– Các ngăn kệ của tủ đông có thể di chuyển lên xuống cho phù hợp
– Hệ thống thổi hơi lạnh của tủ đông bằng quạt lồng sốc, đưa hơi lạnh đến từng góc cạnh tủ, đảm bảo nhiệt độ của tủ đông thật đều.
– Sử dụng gas R134a rất thân thiện với môi trường.
– Khóa của tủ đông an toàn
– Tay nắm chìm hiện đại
– Nhiệt độ -120C- 00C
– Ngoài ra chân tủ còn có bánh xe chịu lực rất chắc chắn giúp dễ dàng di chuyển tủ đến vị trí mong muốn. Nắp tủ được thiết kế mở kiểu lật vali rất an toàn, có khóa nắp tiện dụng cho khách hàng. Thân tủ có chú thích ngăn đông, ngăn mát dễ dàng nhận biết trong quá trình sử dụng. Khe thoát nước của tủ được thiết kế dễ dàng vệ sinh lau rửa.

Cơ chế hoạt động.

– Tủ đông 4 cánh 2 chế độ đứng sử dụng các bộ điều chỉnh kỹ thuật số, hệ thống kiểm soát nhiệt độ, đạt tiêu chuẩn CE & UL. Nhiệt độ bên trong của tủ đông sẽ được hiển thị qua màn hình LCD ở phía ngoài tủ, dễ dàng quan sát. Tủ có dung tích cực lớn 1100 lít với trọng lượng chứa tới 115kg do đó có thể chứa một số lượng thực phẩm lớn. Hệ thống thổi hơi lạnh của tủ đông bằng quạt lồng sốc giúp máy vận hành êm ái, hiệu suất cao. Với sự kết hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận mà nhiệt độ tủ luôn được giữ ổn định, khả năng làm lạnh nhanh, sâu giúp bảo quản thực phẩm an toàn không bị tấn công bởi các vi khuẩn, nấm mốc gây hại.

– Thiết kế và cấu tạo như vậy khiến tủ đông 4 cánh 2 chế độ đứng trở nên vuông vắn, có độ bền cao và chạy ổn định. Ngoài tủ đông 4 cánh quý khách cũng có thể chọn những loại tủ lớn hơn như tủ đông 5 cánh, 6 cánh…