Tìm hiểu về cấu tạo máy làm đá

Tìm hiểu về cấu tạo máy làm đá

Về cấu tạo chung của máy làm đá nói chung và của các máy làm đá khác nói riêng như sau:

– Khuôn đá ống của máy được làm bằng thép không gỉ, vô cùng chắc chắn, khó có thể biến dạng

– Bộ chia nước của máy làm đá tinh khiết được làm bằng vật liệu plastic đúc khuôn

– Máy dùng để bơm nước vào khay chứa có dạng bơm ly tâm đ đúc bằng gang ,đủ lớn để đáp ứng sản lượng mà người sử dụng yêu cầu, lượng nước tạo ra màng nước đá tinh thể trong suốt, sạch và đảm bảo yêu cầu đưa ra.

– Bầu của máy làm đá tinh khiết được nhập khẩu từ Nhật Bản và của Mỹ

– Motor dùng để cắt đá được thiết kế để cắt rời các viên đá tinh khiết theo chuẩn kích thước

– Dao dùng để cắt đá làm bằng thép không gỉ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, mọi bộ phận, linh kiện phụ tùng đều được công ty bảo hành trong thời gian quy định, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng máy

– Máy nén và các van được nhập từ Nhật: hoạt động ổn định, luôn có độ bền cao,

Đá có kích cỡ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, do vậy họ có thể tha hồ lựa chọn các chế độ tạo đá theo sở thích của mình. Thông thường thì có các loại đá mà ta thường gặp đó là đá viên có kích cỡ to nhỏ, đá dạng ống, đá bào, đá làm kem, đá mịn, đá hình tròn…Các mẫu mã kích thước của từng viên đá cực kỳ bắt mắt đối với mỗi người.

Trên đây công ty phân phối máy làm đá tinh khiết đã đưa ra cấu tạo của chiếc máy làm đá giúp cho toàn bộ khách hàng có thể hiểu biết thêm về thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua.

Việc lựa chọn chiếc máy làm đá tinh khiết phù hợp nhất không hề đơn giản mà mất rất nhiều thời gian công sức mới làm được. Do vậy mọi khách hàng nên có ý thức tìm hiểu việc mua cũng như sử dụng nó.