Sinh tố dưa hấu từ sữa tươi cực thơm ngon

Sinh tố dưa hấu từ sữa tươi cực thơm ngon

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Dưa hấu
+ Sữa tươi
+ Chanh
+ Lá bạc hà

Cách làm sinh tố dưa hấu ngon

Dưa hấu mua về bạn gọt bỏ vỏ rồi cắt thành từng miếng nhỏ. Cách làm sinh tố từ dưa hấu này bạn không cần phải loại bỏ hạt nhé.

Bạn cho dưa vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn cùng với sữa tươi. Cách làm sinh tố dưa hấu đơn giản mình chia sẻ với các bạn ở đây cho phép mình không đưa ra liều lượng chính xác nhé, vì nó còn phụ thuộc vào khẩu vị của mỗi người cũng như độ ngọt của quả dưa hấu của bạn nữa đó. Ví như hôm đó bạn chọn được quả dưa hấu siêu ngọt luôn thì bạn cho ít sữa lại chút, còn nếu dưa nhạt thì bạn cho thêm chút đường hoặc sữa đặc thì sẽ giúp thêm vị ngọt cho ly sinh tố của bạn đó.

Lọc nước qua rây, bỏ bã và hạt dưa.

Bạn đổ sinh tố ra ly rồi vắt thêm nước cốt chanh, khuấy đều rồi cho thêm lá bạc hà vào ly. Bạn có thể cho thêm đá vào uống ngay hoặc bỏ vào tủ lạnh để thưởng thức ly sinh tố mát lạnh khi nào tùy thích.

Cách làm món sinh tố dưa hấu thật nhanh gọn và đơn giản phải không nào cả nhà ^^. Để làm ly sinh tố như thế này không hề khó và còn có thể pha chế tùy thuộc vào khẩu vị của từng người đó. Trời nóng thế này thưởng thức cốc sinh tố mát lạnh thế này thì còn gì để nói nữa cơ chứ.