Nước đá viên theo công nghệ của Mỹ

Nước đá viên theo công nghệ của Mỹ

Tự động

Điểm đặc biệt của công nghệ này là việc đóng gói đá viên vào bao PE được thực hiện hoàn toàn tự động, không có sự can thiệp của con người. Đây được xem là bước tiến đột phá giúp khắc phục nhược điểm của đóng gói thủ công – vốn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm do sự tiếp xúc trực tiếp của nhân công.

Về chất liệu bao đựng đá viên, đại diện nước đá cho biết, thay vì đá viên đựng trong các bao gai nhựa (PP) – loại bao “hở”, thường được tái sử dụng nhiều lần và có nguy cơ nhiễm khuẩn trong quá trình vận chuyển, bảo quản – đá viên cao cấp được đóng gói hoàn toàn bằng bao PE. Bao PE là loại bao kín, nhựa chính phẩm, được sử dụng một lần.

Nước đá được biết đến là công ty có 15 năm chuyên hoạt động sản xuất nước đá cây, nước đá viên tinh khiết. Các nhà máy sản xuất nước đá đã được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sản phẩm được công bố hợp quy. Nguồn nước trước khi đưa vào làm lạnh đều được xử lý kỹ lưỡng, đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước dành cho ăn uống. Thành phẩm nước đá của công ty cũng có kết quả kiểm nghiệm đạt quy chuẩn nước đá dùng liền và được phép lưu thông trên thị trường.

Dễ truy xuất nguồn gốc

Trên dầy chuyền mới, nước đá cung cấp đa dạng chủng loại như nước đá viên dùng cho rượu, bia, cà phê,… và đá xay. Thành phẩm đóng vào bao PE chất lượng cao các trọng lượng như: 5 kg, 10 kg, 20 kg được cân tự động. Khi bao bị mất niêm phong thì khách hàng dễ dàng nhận biết trước khi nhận hàng. Mọi thông tin về nhà sản xuất, chỉ tiêu về chất lượng được in rõ trên bao bì với tính năng chống giả giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Dù đầu tháng 7-2015, nước đá viên đóng bao PE tự động theo công nghệ Mỹ mới chính thức được ra mắt nhưng nước đá Hồng Phúc đã nhận được những đơn hàng đầu tiên của khách hàng. Đó là các chuỗi nhà hàng, quán cà phê tên tuổi trên thị trường TP HCM, nơi từ lâu đã muốn tìm nhà cung cấp nước đá có tiêu chuẩn cao hơn hiện nay nhưng chưa tìm được