Máy làm đá viên tinh khiết Naixer

Máy làm đá viên tinh khiết Naixer

Ưu điểm của máy làm đá viên tinh khiết Naixer

–  Quy trình để sản xuất đá viên tinh khiết hoàn toàn khép kín,
–  Máy làm đá luôn có tốc độ làm đá nhanh, sạch và an toàn , hệ thống làm lạnh kép  gồm hệ thống làm lạnh bằng gió và hệ thống làm lạnh bằng nước lạnh,
Máy làm đá được làm bằng thép không gỉ, chống ăn mòn cao ,dễ làm sạch.
– Thiết bị thay thế đầy đủ, dễ tìm.
– Máy làm, sản xuất nước đá công nghiệp tinh khiết chạy êm không gây ra tiếng ồn.
– Công nghệ hiện đại kết hợp với linh kiện nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng là các quốc gia phát triển lĩnh vực khoa học công nghệ
–  Điện áp sử dụng là 220-380V, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng rất tốt;
– Bảng điều khiển máy làm đá thông minh, dễ dàng trong việc kiểm soát , sửa chữa.
– Máy làm đá viên với vật liệu cách nhiệt trong tất cả các bức tường bin và đáy, cung cấp đáng tin cậy, đá viên được lưu trữ tốc độ tan chảy thấp.
– Cải thiện chất lượng nước đá và nước giải khát, tối ưu hóa hiệu suất thiết bị và dịch vụ. Các vấn đề liên quan đến nước là nguyên nhân phổ biến nhất của các vấn đề về máy nước đá.
– Máy làm  nước đá trực tiếp cung cấp một hệ thống nước thay đổi nhanh chóng bộ lọc để nâng cao chất lượng đá viên và mở rộng hiệu suất và tuổi thọ của máy nước đá.
– Hệ thống lọc có thay đổi thiết kế nhanh chóng vệ sinh cho phép dễ dàng cài đặt và sử dụng, và cũng bảo vệ chống ô nhiễm nguồn nước bằng cách loại bỏ việc xử lý các phương tiện truyền thông bộ lọc.
– Sản xuất nước đá với hệ thống làm mát tốt, làm nước đá một cách nhanh chóng. Máy làm đá viênsản xuất với chức năng tự động làm sạch, an toàn và sức khỏe, tiết kiệm thời gian, điện và tiết kiệm lao động và hệ thống báo động tự động.
– Vốn đầu tư hợp lý.