Máy làm đá sạch 75kg TH75

Máy làm đá sạch 75kg TH75
Model
TH-75
Hãng sản xuất Naixer
Thùng chứa 40kg
Điện áp, công suất
220V 460kw
Thời gian làm đá 75kg/24h
Kích thước máy 670 x 670 x 870 (mm)
Kích thước viên đá 2.2 x2.2 (cm) hoặc 3.0*3.0 (cm)

Thiết kế hiện đại, công nghệ cao

Máy làm đá sạch TH-75 được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên về máy làm đá : Naixer. Máy làm đá mini có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn,có công nghệ làm đá đạt tiêu chuẩn Quốc tế.. Khi lắp đặt không cần đến giá đỡ, do đó phù hợp với rất nhiều vị trí, có thể di chuyển linh hoạt

Công suất lớn, tiết kiệm điện năng

Máy làm đá sạch Naixer – 75kg có công suất làm lạnh cực nhanh, hệ thống làm lạnh tự động, bộ điều khiển thông minh, chất làm lạnh an toàn giúp làm đá với khối lượng lớn, nhanh chóng, đảm bảo tinh khiết, an toàn cho người sử dụng. Đá làm ra lâu tan gấp 5 lần so với đá sản xuất gia công. Nhờ đặc điểm này của máy làm đá sạch mà đồ uống được làm mát nhanh hơn vùa giữ mát được trong thời gian dài.
Hơn thế nữa, máy làm đá viên mini Naixer 75kg rất tiết kiệm điện năng. Lượng điện năng tiêu thụ ít hơn 30 % so với các loại máy làm đá kém chất lượng.

Hệ thống linh kiên nhập khẩu

Máy làm đá sạch Naixer –TH 75kg được sử dụng những linh kiện nhập khẩu từ nhiều quốc gia uy tín từ Đức, Mỹ, Ý … Tủ máy được làm từ thép không gỉ, chống ăn mòn, dễ làm sạch. Hệ thống điều khiển vi tính đơn giản với các chức năng làm đá có thể điều chỉnh độ dày của viên đá tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau. Không chỉ có thành phần từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, Naixer còn có quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo sử dụng tốt và bền.