Đánh tan mỡ bụng bằng đá lạnh

Đánh tan mỡ bụng bằng đá lạnh

Có khá nhiều cách để giảm mỡ bụng từ nước đá như: uống, chườm bụng với đá..

Sở dĩ đá lạnh có tác dụng giảm mỡ bụng vì nó có khả năng kích thích cơ thể đốt cháy calo nhiều hơn nhằm điều hòa thân nhiệt ở mức bình thường. Việc đốt cháy năng lượng này nếu diễn ra đều đặn, thường xuyên và đúng cách sẽ khiến bạn giảm đáng kể lượng mỡ vùng bụng hay bất kì vị trí nào trên cơ thể.

Uống đá lạnh

Vào những ngày hè nắng nóng mà có 1 cốc đá lạnh để giải khát thì thật là tuyệt. Nước đá vừa có tác dụng giải khát, loại bỏ độc tố, thanh lọc cơ thể mà còn làm làn da tươi trẻ, hồng hào hơn. Bên cạnh đó, uống đá lạnh còn là bí quyết giảm mỡ bụng nhờ khả năng đốt cháy calo để điều hòa thân nhiệt như trên đã nói. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều việc uống nước đá thường xuyên vì sẽ ảnh hưởng đến răng lợi và sức khỏe.

Chườm đá lạnh để giảm mỡ bụng

Chườm đá lạnh cũng là 1 trong những bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả. Cách thông dụng nhất là bạn hãy chườm đá trực tiếp lên vùng bụng thừa mỡ của mình và massage trong khoảng 15 đến 20 phút.

Đá khi được chườm lên bụng sẽ có tác dụng kích thích vùng mỡ này khiến quá trình đốt cháy mỡ diễn ra nhanh hơn. Bên cạnh đó, chườm đá lạnh còn giúp hạn chế lão hóa tế bào da, cho da vùng bụng săn chắc, mịn màng hơn.

Cách chườm đá để giảm mỡ bụng cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cẩn thực hiện như sau: Sau khi tắm, bạn cho ít đá vào chiếc khăn mềm rồi nhẹ nhàng massage lên vùng bụng khoảng 10 đến 15 phút. Hàng ngày nếu kiên trì thực hiện cách làm trên trong vòng 2 tháng, bạn sẽ thấy vòng bụng mình giảm đáng kể.

Cần giảm mỡ bụng bằng đá đúng cách

Tuy nhiên, giảm mỡ bụng bằng nước đá với cách chườm như trên có hạn chế là có thể gây ra những tác dụng phụ nhất định nếu bạn không thực hiện đúng cách hay chườm đá khi đang và lúc đói. Phương pháp này cũng chỉ định không áp dụng cho người có bệnh về dạ dày. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn có thể giảm béo bằng các công nghệ cao đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện, các spa uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.