Đặc điểm máy làm đá viên cao cấp

Đặc điểm máy làm đá viên cao cấp

Chất lượng nước để làm ra đá viên phải đạt được 40 tiêu chí đề ra về kim loại nặng, thành phần của đá viên phải đạt được 22 tiêu chí, đặc biệt có 6 tiêu chí là vi sinh vật thì người kinh doanh mới được cấp giấy đạt chuẩn chất lượng an toàn cho sản phẩm của mình.

Nhưng ngay tại các cơ sở đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng đá thì đá viên vẫn có nhiều vấn đề. Nhiều nơi chạy theo lợi nhuận mà chất lượng đá không giống những gì họ đã cam kết.

Nhưng làm sao thể phân biệt giữa đá gia công và đá viên tinh khiết ?

– Đá viên thông thường khi khách hàng thử nghiệm lúc tan hết sẽ vẫn để lại cặn, bụi bẩn . Đá viên sạch cho vào cốc nước thì vẫn trong suốt, không có chút bẩn nào. Khi tan hết, nước vẫn như ban đầu, trong như nước khoáng.

Máy làm đá dạng ống

Các dòng máy làm đá dạng ống có công suất nhiều mức khác nhau hoặc có thể cao hơn. Các sản phẩm máy làm đá này có thể dùng trong sinh hoạt của các hộ gia đình hàng ngày hoặc các hệ thống làm lạnh khác, dùng phổ biến nhất là tại các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng chuyên bán thức ăn nhanh, hệ thống siêu thị,các trung tâm y tế, khối trường học, …

Các sản phẩm máy làm đá rất an toàn cho môi trường, các bộ phận linh kiện phụ tùng của máy làm đá có tiếp xúc với nước đều được làm bằng chất liệu thép không rỉ, bền và không dễ ăn mòn khi sử dụng máy.

Các tính năng của máy làm đá viên tinh khiết
– Công suất theo yêu cầu của người sử dụng
– Thiết kế kỹ thuật máy làm đá khá đơn giản.
– Kích thước luôn nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao.
– Khi vận hành không yêu cầu phải là công nhân lành nghề.
– Độ bền của máy cao. Chi phí để bảo trì, quá trình bảo dưỡng thấp.
– Tiết kiệm được nhiều năng lượng.
– Thiết bị thay thế máy làm đá khá đầy đủ, dễ tìm.
– Máy chạy rất êm, không nghe tiếng ồn.